Tin tức & Sự Kiện

Hoiana Shores Golf Club tự hào lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới

Hoiana Shores Golf Club (Duy Xuyên, Quảng Nam) tiếp tục trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới (Golf World Top 100) do Golf World Magazine bình chọn.

Hoiana Shores Golf Club là 1 trong 100 sân gôn tốt nhất thế giới

Tạp chí Golf World vừa công bố danh sách 100 sân gôn tốt nhất thế giới do tạp chí này bình chọn. Trong đó, Hoiana Shores Golf Club là đại diện duy nhất của Việt Nam và là 1 trong 4 sân gôn của châu Á góp mặt trong danh sách này. Ông Chris Bertaram, Tổng Biên tập của Golf World cho biết để có tên trong danh sách các sân gôn phải thỏa mãn nhiều tiêu chí khắt khe mà rất ít sân gôn tại Châu Á hay Trung Đông đáp ứng được.
 

“Điều khiến Hoiana Shores vượt lên các đối thủ châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam, chính là vẻ đẹp từ những cồn cát và thiết kế để mỗi lượt chơi của golf thủ trở thành một chuyến du ngoạn trên bờ biển. Các hố nằm cạnh biển thật sự ấn tượng” ông Chris Bertaram chia sẻ.

Tọa lạc tại khu vực ven bờ biển đẹp với địa hình hoang sơ tự nhiên, cách phố cổ Hội An di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận - khoảng 8km về phía Nam, Hoiana Shores là tiện ích đầu tiên trong dự án Hoiana - khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung Việt Nam. Đây là sân gôn tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được thiết kế bởi nhà thiết kế sân gôn huyền thoại Robert Trent Jones Jr.

Hoiana Shores Golf Club được thiết kế với 18 lỗ, 7004 yat, 71 par, thích hợp cho các gôn thủ thuộc mọi cấp độ. Bên cạnh đó, nhà Câu lạc bộ rộng 6.000 m2 bao gồm đầy đủ tiện ích ẩm thực, phòng chức năng, cửa hàng chuyên dụng cung cấp các sản phẩm phục vụ chơi gôn thuộc nhiều thương hiệu hàng đầu.

“2020 là một năm mang đến nhiều sự kiện đang nhớ, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Hoiana Shores Golf Club không chỉ tại Việt Nam mà còn được vinh danh trên toàn thế giới.” Ông Ben Styles, Tổng quản lý sân gôn Hoiana Shores chia sẻ. “Chúng tôi tự hào khi được lọt vào danh sách Top 100 Sân Gôn Tốt Nhất Thế Giới. Điều này một lần nữa thể hiện nỗ lực không ngừng của chúng tôi để mang đến những giá trị mới, đẳng cấp mới cho bộ môn thể thao này, mang đến những trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho những gôn thủ đến Hoiana Shores dù lần đầu hay là quay trở lại.”

Trước đó, HSGC đã liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Tháng 11/2020, HSGC vinh hạnh nhận giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt Nhất Thế Giới” do Giải thưởng Gôn Thế giới (World Golf Awards) bình chọn; danh hiệu “Sân Gôn Mới Tốt Nhất” năm 2019 tại Lễ Trao Giải Gôn châu Á. Ngoài ra, sân gôn này còn được vinh danh “Sân Gôn Tốt Nhất Việt Nam” bởi Golf Digest – tạp chí Mỹ chuyên về gôn uy tín trên toàn thế giới. Hiệp hội Cloud Golf ở Trung Quốc cũng đề cử Hoiana Shores Golf Club thuộc top 100 sân gôn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Vũ Lê

Tin liên quan

Xem bảng giá